Công ty Sơn Xingfa Việt Nam giới thiệu sơn trên sắt mạ kẽm, kim loại, gỗ, bê tông…..: “XINGFA Chống Phai Màu – Bề mặt sản phẩm đẹp như sơn tĩnh điện


Xingfa là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam, trụ sở tại TPHCM Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động đã tạo ra được hệ thống Đại Lý Trãi đều toàn quốc và thị trường xuất khẩu. Với tầm nhìn “Sơn Xingfa làm bề mặt sản phẩm đẹp như sơn tĩnh điện”, Công Ty sơn Xingfa tự hào đã thực hiện những dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, sơn Xingfa liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn quốc.

Sơn kẽm xingfa Sơn xingfa Son xingfa

Công Ty TNHH Sơn Xingfa Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam, Nguồn nguyên liệu 100% nhập khẩu từ các nước Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và là một trong những thương hiệu phổ biến nhất tại Việt Nam sau gần 5 năm có mặt trên thị trường. Hiện nay, Xingfa là một trong những hãng sơn dẫn đầu trong hai ngành Sơn Công nghiệp, Sơn Gỗ… đã và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn kim loại – sơn sắt mạ kẽm dân dụng và các bề mặt bê tông. Xingfa là một trong những hãng sơn đi đầu tại Việt Nam cung cấp về sơn cho toàn bộ công trình như: kim loại, bê-tông, kết cấu sắt thép và đẹp như sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. sơn Xingfa Việt Nam luôn đi đầu trong chiến lược liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Gắn liền với chiến lược phát triển của mình, Xingfa luôn đặt quan tâm hàng đầu về Chất Lượng, hình ảnh, phục vụ và luôn cải tiến và phát triển sản phẩm mới.

Với ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Xingfa có tính năng chống phai màu, kháng tia cực tím cực cao và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại, bảo vệ tối ưu vẻ thẩm mỹ bề mặt kim loại, sắt mạ kẽm, bê tông… chống lại hiện tượng phai màu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó tính năng chống bám bụi, nhanh khô của màng sơn mang lại cho bề mặt sản phẩm vẻ hoàn thiện luôn mới.

Khẳng định vị thế là dòng sơn Xingfa cao cấp cho kim loại, sắt mạ kẽm, bê tông….với những tính năng vượt trội,Chống Phai Màu… Bề mặt sản phẩm đẹp như sơn tĩnh điện”  vừa mang những đặc tính như chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm và không chứa hóa chất nguy hại , luôn được tin tưởng bởi người tiêu dùng, nay được cải tiến thêm các tính năng mới để mang đến giải pháp tối ưu cho ngôi nhà và công trình luôn mới.

Sản phẩm sơn Xingfa Chống Phai Màu… Bề mặt sản phẩm đẹp như sơn tĩnh điện”  đã được khách hàng yêu quý và tin tưởng giúp cho người tiêu dùng có thể kéo dài thời gian sơn phủ lại ngôi nhà, công trình mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng ngay cả khi dùng sản phẩm cao cấp nhất.

Ghế ngồi oto, xe đẩy cho bé, xe đẩy giá rẻ cho bé ghế rung cho bé